Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Vĩnh Long

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Vĩnh Long

Vĩnh Long là tỉnh hiện đang có nhiều dân tộc sinh sống như Kinh, Khmer, Hoa. Khu vực này nằm giữa hai con sông lớn nhất của đồng bằng sông Cửu Long, nên có nguồn nước ngọt quanh năm, đó là tài nguyên vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Dưới đây là Top 5 đại lý giao nước uống đóng bình, đóng chai uy tín nhất tại Vĩnh Long.

1.Đại Lý Muối Linh

Là cơ sở phân phối nước uống uy tín, cam kết cung cấp nước tinh khiết Aquafina chính hãng với các dung tích chai 5L, Aquafina 500ml,… và còn có rất nhiều những thương hiệu nước uống cao cấp khác được phân phối tại đây. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi đến với đại lý Muối Linh, sản phẩm chất lượng cao, cùng dịch vụ giao hàng tận nơi, miễn phí chỉ trong 2h.

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Vĩnh Long

2.Đại Lý Tân Thành

Là đơn vị cung ứng nước uống đóng chai, nước ngọt phủ sóng khắp thành phố Vĩnh Long. Nước Aquafina đóng chai là sản phẩm được phân phối chính thức tại đây cùng với một số thương hiệu nước uy tín khác. Cam kết chính hãng, đa dạng dung tích, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Nhận giao nước tận nơi đến tất cả các xã, phường thuộc thành phố Vĩnh Long.

3.Đại Lý Gia Bảo

Là nhà phân phối nước uống chuyên nghiệp, đáng tin cậy, nước Aquafina chai 5L là sản phẩm được bán chạy nhất tại đây. Gia Bảo hiện cũng đang cung cấp một số loại nước uống đóng bình, đóng chai của những thương hiệu cao cấp khác. Giao hàng miễn phí tận nơi với mức giá hợp lý. Phủ sóng khắp tất cả các phường của thành phố Vĩnh Long.

4.Đại Lý Minh Hiền

Là một trong những đại lý giao nước uống uy tín tại Vĩnh Long. Minh Hiền luôn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm, đảm bảo chính hãng khi đến tay người tiêu dùng. Hiện nay Minh Hiền đang phân phối nước tinh khiết Aquafina, và một số loại nước uống đóng bình, đóng chai của những nhãn hiệu nổi tiếng khác.

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Vĩnh Long

5. Đại Lý Tài Lợi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối nước uống, Tài Lợi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe. Phân phối nhiều thương hiệu nước uống nổi tiếng, trong đó nước Aquafina chai 5L là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất.

Thông tin này được tổng hợp từ nhiều nguồn (Trang vàng, Google Maps, Fanpage và phản hồi của người tiêu dùng), mang tính chất tham khảo. Người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp đại lý để biết rõ thông tin chi tiết. Trường hợp có thông tin chưa chính xác xin vui lòng báo lại cho Ban Quản Trị của Aquafina Việt Nam để chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất.

>> Xem thêm: Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Phú yên