Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Phú yên

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Phú yên

Phú Yên là tỉnh có nhiều bãi biển đẹp, lãng mạn, cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, hấp dẫn. Nới đây có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Gành Đá Đĩa, Đại Lãnh, các thác, suối: Thác Hoà Nguyên, thác Cây Đu, thác Mơ, Vực Phun…., các nguồn nước khoáng nóng như : Phú Sen, Lạc Sanh, Trà ô, Triêm Đức,…thu hút du khách đến tham quan ngày một đông hơn. Dưới đây là Top 5 đại lý giao nước tinh khiết Aquafina uy tín nhất tại Phú Yên.

1.Đại Lý Nước Uống Đóng Chai Liva

Là cơ sở phân phối nước uống uy tín, chuyên phân phối nước tinh khiết Aquafina chai 500ml, Aquafina 1.5L, còn có rất nhiều những thương hiệu nước uống cao cấp khác được phân phối tại đây. Cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, cùng dịch vụ giao hàng tận nơi, miễn phí trong thời gian nhanh nhất.

Top 5 đại lý nước tinh khiết Aquafina tại Phú Yên

2.Đại Lý Baron

Là đơn vị cung ứng nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai phủ sóng khắp thành phố Tuy Hòa. Nước tinh khiết Aquafina là sản phẩm được phân phối chính thức tại đây, cùng với một số thương hiệu nước uống uy tín khác. Cam kết chính hãng, đảm bảo ATVSTP. Nhận giao nước tận nơi đến tất cả các xã, phường thuộc thành phố Tuy Hòa.

3.Đại Lý Thạch Hải

Là nhà phân phối nước uống chuyên nghiệp, đáng tin cậy, nước uống Aquafina chai 5L là sản phẩm được phân phối độc quyền tại đây, cùng với một số loại nước uống đóng bình, đóng chai của những thương hiệu có tiếng khác. Giao hàng miễn phí tận nơi với mức giá tốt nhất. Phân phối đến tất cả các phường của thị xã Sông Cầu.

4. Đại Lý Việt Phi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối nước uống, Việt Phi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, cùng những dịch vụ tiện ích nhất. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính. Đại lý Việt Phi hiện đang phân phối nhiều thương hiệu nước uống nổi tiếng, trong đó nước Aquafina chai 500ml là sản phẩm được bán chạy nhất tại đây.

Top 5 đại lý nước tinh khiết Aquafina tại Phú Yên

5. Đại Lý Nước Tinh Khiết Lê Thọ

Là một trong những địa chỉ giao nước uống đáng tin cậy tại Phú Yên, luôn phục vụ người tiêu dùng với những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Hiện nay Lê Thọ đang phân phối sản phẩm nước tinh khiết Aquafina thùng đóng chai với dung tích đa dạng, và một số loại nước uống tinh khiết của những nhãn hiệu uy tín khác. Nhận giao nước uống tận nhà miễn phí, trong thời gian nhanh nhất.

Thông tin này được tổng hợp từ nhiều nguồn (Trang vàng, Google Maps, Fanpage và phản hồi của người tiêu dùng), mang tính chất tham khảo. Người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp đại lý để biết rõ thông tin chi tiết. Trường hợp có thông tin chưa chính xác xin vui lòng báo lại cho Ban Quản Trị của Aquafina Việt Nam để chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất.

>>> Xem thêm: Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Đà Nẵng