Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại thành phố Huế

Huế là một thành phố trực thuộc trung ương của tỉnh Thừa Thiên – Huế. Nơi đây có nhiều đồi núi đẹp như núi Ngự Bình, Đồi Vọng Cảnh,… Huế có nhiều kiến trúc vô cùng đa dạng và phong phú: kiến trúc hiện đại, kiến trúc cung đình, kiến trúc dân gian,…Dưới đây là danh sách Top 5 các đại lý giao nước Aquafina uy tín tại thành phố Huế.

1.Đại Lý Minh Khôi

Là cơ sở phân phối nước uống uy tín, ngoài sản phẩm Bia, nước tinh khiết Aquafina chai 500ml, còn có rất nhiều những thương hiệu nước uống cao cấp khác được phân phối tại đây. Cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, cùng dịch vụ giao hàng tận nơi, miễn phí chỉ trong 2h.

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại thành phố Huế

2.Đại Lý Dì Hoa

Là nơi cung ứng nước uống đóng chai, bia và nước ngọt phủ sóng khắp thành phố Huế. Chuyên phân phối bia, nước ngọt, nước đóng chai Aquafina và một số thương hiệu nước uy tín khác. Cam kết chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Nhận giao nước tận nơi đến tất cả các xã, phường thuộc thành phố Vĩnh Long.

3.Đại Lý Thu Hương

Đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối nước uống, sau nhiều năm hoạt động, Thu Hương đã tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Phân phối bia, nước ngọt và nhiều thương hiệu nước uống nổi tiếng, trong đó nước Aquafina chai 5L là sản phẩm được bán chạy nhất tại đây.

4.Đại Lý Trang Minh Đức

Là nhà phân phối bia, nước ngọt, nước uống đóng chai đáng tin cậy, nước uống Aquafina 500ml là sản phẩm được phân phối chính thức tại đây, cùng với một số loại nước uống đóng bình, đóng chai của những thương hiệu cao cấp khác. Giao hàng miễn phí tận nơi với mức giá tốt nhất. Phân phối đến tất cả các phường của thành phố Huế.

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại thành phố Huế

5.Đại Lý Nước Uống Nguyễn Minh

Là một trong những địa chỉ giao nước uống đáng tin cậy tại thành phố Huế, đem lại cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích cùng chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Hiện nay Nguyễn Minh đang phân phối sản phẩm nước tinh khiết Aquafina với đa dạng dung tích, và một số loại nước uống đóng bình, đóng chai của những nhãn hiệu uy tín khác.

Thông tin này được tổng hợp từ nhiều nguồn (Trang vàng, Google Maps, Fanpage và phản hồi của người tiêu dùng), mang tính chất tham khảo. Người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp đại lý để biết rõ thông tin chi tiết. Trường hợp có thông tin chưa chính xác xin vui lòng báo lại cho Ban Quản Trị của Aquafina Việt Nam để chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất.

>>> Xem thêm: Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại An Giang