Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại An Giang

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại An Giang

An Giang là một tỉnh miền Tây Nam Bộ, nơi đây có nhiều đặc trưng riêng biệt, là cửa ngõ giao thương giữa các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long với các nước ASEAN . Dưới đây là danh sách Top 5 đại lý giao nước Aquafina uy tín tại An Giang.

1. Đại lý Đặng hải Đăng

Đây là cơ sở phân phối nước chất lượng với nhiều dịch vụ tiện lợi. Chuyên cung cấp các loại nước tinh khiết của những nhãn hiệu lớn, trong đó Aquafina là thương hiệu được phân phối đầy đủ các dung tích đóng chai từ Aquafina chai 500ml cho đến Aquafina 5L. Phủ sóng khắp tất cả các xã An Bình, Bình Thành, Định Mỹ, Định Thành, Mỹ Phú Đông, Phú Thuận, Tây Phú, Thoại Giang, Vĩnh Chánh, Vĩnh Khánh, Vĩnh Phú, Vĩnh Trạch, Vọng Đông, Vọng Thê, thị trấn Núi Sập và thị trấn Phú Hòa.

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại An Giang

2. Đại Lý Thi Duyên

Thi Duyên là đại lý cung ứng nước uống đáng tin cậy, để mua nước tinh khiết Aquafina chính hãng tại An Giang, hãy liên hệ đại lý Thi Duyên, đây là nơi cung cấp nước uống đóng chai Aquafina uy tín với đủ các dung tích cho khách hàng lựa chọn. Hỗ trợ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng, chỉ trong 2h đến tất cả các phường: Châu phú A, Châu phú B, Núi sam, Vĩnh mỹ, Vĩnh Ngươn và 2 xã: Vĩnh Tế, Vĩnh Châu.

3. Đại Lý Công Tạo

Đại lý Công Tạo với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối nước uống của mình, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ tiện ích nhất. Ngoài bia và nước ngọt các loại, Công Tạo còn phân phối nước Aquafina chai 500ml, 350ml,…sản phẩm đã qua kiểm định của Bộ Y Tế, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

4. Đại lý Thành Thái

Nước tinh khiết Aquafina đóng chai được phân phối trực tiếp tại đại lý Thành Thái. Sản phẩm đã được kiểm định bởi Bộ Y Tế, cam kết chính hãng, an toàn cho sức khỏe. Đảm bảo phân phối đầy đủ các quy cách, và hỗ trợ giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất đến tất cả các phường: Mỹ Bình, Mỹ Hòa, Bình Khánh, Mỹ Long, Bình Đức, Mỹ Phước, Đông Xuyên, Mỹ Quý, Mỹ Thạnh, Mỹ Thới, Mỹ Xuyên và 2 xã: Mỹ Hòa Hưng, Mỹ Khánh.

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại An Giang

5. Đại lý nước uống Tư Tấn

Tư Tấn là một trong những nhà phân phối nước uống uy tín lâu năm tại An Giang. Ngoài bia, nước ngọt, Tư Tấn hiện đang phân phối thùng nước đóng chai Aquafina 500ml, 350ml, 1.5L,… Phủ sóng khắp tất cả các phường Châu phú A, Châu phú B, Núi sam, Vĩnh mỹ, Vĩnh Ngươn và 2 xã: Vĩnh Tế, Vĩnh Châu. Đảm bảo chất lượng chính hãng, giá thành hợp lý.

Thông tin này được tổng hợp từ nhiều nguồn (Trang vàng, Google Maps, Fanpage và phản hồi của người tiêu dùng), mang tính chất tham khảo. Người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp đại lý để biết rõ thông tin chi tiết. Trường hợp có thông tin chưa chính xác xin vui lòng báo lại cho Ban Quản Trị của Aquafina Việt Nam để chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất.

>>> Xem thêm: Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Tiền Giang