Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Quảng Ninh

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một địa danh giàu tiềm năng du lịch, có danh thắng nổi tiếng là vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới và di sản thế giới. Nơi đây có nhiều khu kinh tế, trung tâm thương mại là đầu mối giao thương với các nước trong khu vực.

Dưới đây là danh sách Top 5 đại lý giao nước tinh khiết Aquafina uy tín tại Quảng Ninh.

1.Đại Lý Thanh Tĩnh

Chuyên phân phối nước uống của các thương hiệu nổi tiếng, những sản phẩm nước Aquafina chai 5L và chai 500ml rất được ưa chuộng tại đây. Tất cả sản phẩm đều đã được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Dịch vụ giao nước tận nhà, hoàn toàn miễn phí, nên được nhiều khách hàng yêu thích.

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Quảng Ninh

2.Đại Lý Nước Uống Côn Sơn

Côn Sơn cung cấp dịch vụ giao nước, đổi nước tận nhà hoàn toàn miễn phí, hiện nay đại lý Côn Sơn là cơ sở cung ứng thùng nước đóng chai Aquafina với đa dạng dung tích, cùng với một số thương hiệu nước uống uy tín khác. Sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, Côn Sơn tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

3.Đại Lý Trang Nhi

Trang Nhi là nhà phân phối nước uống chuyên nghiệp, luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện lợi cùng những sản phẩm chất lượng tinh khiết nhất. Cung ứng những thương hiệu hàng đầu hiện nay, trong đó Aquafina chai 500ml là sản phẩm luôn cháy hàng tại đại lý Trang Nhi. Cam kết sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế.

4.  Đại lý Hồng Hải

Đại lý Hồng Hải là nơi uy tín trong lĩnh vực cung cấp nước uống đóng bình, đóng chai, cam kết sẽ giao hàng đến tận nhà nhanh chóng và đúng giờ, với các sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn VSTP. Phân phối nước uống Aquafina với đủ các loại dung tích đóng chai phục vụ tất cả các hộ gia đình, văn phòng tại tất cả các phường thuộc Tp.Hạ Long.

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Quảng Ninh

5.Đại Lý Thanh Hằng

Thanh Hằng là địa chỉ cung ứng nước uống tinh khiết đáng tin cậy tại thành phố Cẩm Phả. Ngoài bia, nước ngọt, Thanh Hằng còn phân phối độc quyền nước tinh khiết Aquafina, và các nhãn hiệu nước nổi tiếng khác. Giao hàng tận nơi và nhanh chóng tới khắp các phường, xã thuộc thành phố Cẩm Phả.

Thông tin này được tổng hợp từ nhiều nguồn (Trang vàng, Google Maps, Fanpage và phản hồi của người tiêu dùng), mang tính chất tham khảo. Người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp đại lý để biết rõ thông tin chi tiết. Trường hợp có thông tin chưa chính xác xin vui lòng báo lại cho Ban Quản Trị của Aquafina Việt Nam để chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất.

>>> Xem thêm: Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Vĩnh Long