Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Ninh Thuận

Top 5 đại lý nước tinh khiết Aquafina tại Ninh Thuận

Ninh Thuận là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Ninh Thuận rất có tiềm năng phát triển các loại hình du lịch biển, du lịch văn hóa kết hợp với sinh thái nghỉ dưỡng. Bờ biển Ninh Thuận có nhiều bãi tắm đẹp nổi tiếng như Bình Tiên, Ninh Chữ, Cà Ná. Nơi đây còn lưu giữ bảo tồn nhiều công trình văn hóa kiến trúc cổ Chămpa gắn với các lễ hội văn hóa dân tộc Chăm.

Dưới đây là danh sách Top 5 đại lý nước Aquafina uy tín nhất tại Ninh Thuận

1.Đại Lý Hồng Lê

Hồng Lê là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu nước tinh khiết Aquafina 1.5L, Aquafina 500ml cũng như chai 5L và chai nhỏ 355ml. Chúng tôi là đại lý có uy tín nhất tại Tp.Phan Rang – Tháp Chàm, cam kết giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất tại tất cả các phường như phường: Đô Vinh, Bảo An, Phước Mỹ, Phủ Hà, Đài Sơn, Thanh Sơn, Kinh Dinh, Mỹ Hương, Tấn Tài, Đạo Long, Đông Hải, Mỹ Đông, Mỹ Bình, Mỹ Hải, Văn Hải và xã Thành Hải.

Top 5 đại lý nước tinh khiết Aquafina tại Ninh Thuận

2. Đại Lý Hương Anh Phát

Hương Anh Phát là đơn vị chuyên cung cấp nước uống Aquafina đóng chai chính hãng, và một số thương hiệu nước uống uy tín khác tại Tp.Phan Rang, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, giao nước tận nơi tại các khu vực như phường:  Mỹ Bình, Mỹ Hải, Văn Hải, Đài Sơn, Thanh Sơn, Kinh Dinh, Mỹ Hương,…

3. Đại Lý Cô Huệ

Là địa chỉ phân phối nước tinh khiết có uy tín lâu năm, chủ yếu phân phối sản phẩm nước Aquafina, và một vài thương hiệu khác như: nước khoáng Vĩnh Hảo, Lavie, Lavie – Viva. Cam kết sản phẩm chính hãng, giao hàng nhanh chóng và tận nơi tại tất cả các phường, xã thuộc thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.

4. Đại Lý Nước Tín Đức

Đại lý Tín Đức là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm nước tinh khiết, nước khoáng của những thương hiệu uy tín như: Aquafina, Vivant, Vihawa,…với đầy đủ các dung tích. Cam kết phân phối hàng chất lượng, chính hãng, an toàn cho sức khỏe. Giao hàng tận nơi đến tất cả các phường, xã thuộc Tp.Phan Rang.

Top 5 đại lý nước tinh khiết Aquafina tại Ninh Thuận

5. Đại Lý Bia – Nước Ngọt Phát Đạt

Đại lý Phát Đạt ngoài phân phối bia và nước ngọt, chúng tôi còn cung cấp nước uống đóng đóng chai của thương hiệu Aquafina và một số nhãn hiệu nổi tiếng khác. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng. Nhận giao nước đến các khu vực như phường: Đài Sơn, Thanh Sơn, Kinh Dinh, Mỹ Hương, Tấn Tài, Đạo Long, Đông Hải, Mỹ Đông, Mỹ Bình, Mỹ Hải,…

Thông tin này được tổng hợp từ nhiều nguồn (Trang vàng, Google Maps, Fanpage và phản hồi của người tiêu dùng), mang tính chất tham khảo. Người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp đại lý để biết rõ thông tin chi tiết. Trường hợp có thông tin chưa chính xác xin vui lòng báo lại cho Ban Quản Trị của Aquafina Việt Nam để chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất.

>>> Xem thêm: Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Bình Thuận