Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Bình Thuận

Top 5 đại lý nước Aquafina uy tín tại Bình Thuận

Bình Thuận là tỉnh rất có tiềm năng phát triển về kinh tế và du lịch biển, có nhiều bãi tắm cát trắng nối những bãi biển đẹp thơ mộng, cùng nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Phan Thiết, Mũi Né, Lagi, Đồi Dương,…thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan mỗi năm.

Bình Thuận tập trung khá nhiều đại lý cung cấp nước Aquafina chất lượng. Cùng điểm qua danh sách Top 5 đại lý nước Aquafina uy tín sau đây nhé!

1.Công ty TNHH Linh Chi

Công ty Linh Chi là nhà phân phối các sản phẩm nước uống tốt cho sức khỏe của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong đó có Aquafina từ Suntory PepsiCo. Đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín, mang đến cho người tiêu dùng nước uống chất lượng và dịch vụ chăm sóc tiện lợi. Phân phối nước uống tại khắp các phường của Tp.Phan Thiết như Đức Long, Đức Nghĩa, Đức Thắng, Hàm Tiến, Hưng Long, Lạc Đạo, Mũi Né, Bình Hưng,…

Top 5 đại lý nước Aquafina uy tín tại Bình Thuận

2.Đại lý nước Minh Anh

Đại lý Minh Anh là một trong những đại lý có uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các loại nước uống, hiện chúng tôi đang phân phối nước tinh khiết Aquafina, cùng với một số thương hiệu nước uống khác. Đại lý Minh Anh cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, uy tín với giá thành hợp lý, mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng tại huyện Hàm Tân, giao nước tận nơi đến thị trấn Tân Nghĩa, Tân Minh và các xã: Sơn Mỹ, Sông Phan, Tân Đức, Tân Hà, Tân Phúc, Tân Thắng, Tân Xuân, Thắng Hải.

Top 5 đại lý nước Aquafina uy tín tại Bình Thuận

3.Đại lý Vinasun

Đại lý nước uống Vinasun chủ yếu cung cấp nước tinh khiết Aquafina 500ml Aquafina 5L, và một số nhãn hiệu có tên tuổi trên thị trường hiện nay như: nước khoáng Vĩnh Hảo, nước khoáng Lavie. Chúng tôi nhận giao nước tận nơi tại 2 thị trấn Tân Nghĩa, Tân Minh và các xã: Sơn Mỹ, Sông Phan, Tân Đức, Tân Hà, Tân Phúc, Tân Thắng, Tân Xuân, Thắng Hải.

Top 5 đại lý nước Aquafina uy tín tại Bình Thuận

4. Đại Lý Mười Tuyền

Ngoài phân phối bia và nước ngọt, đại lý Mười Tuyền còn cung cấp những sản phẩm nước uống khác như nước khoáng Lavie, nước tinh khiết Aquafina, nước khoáng Vĩnh Hảo, nước tinh khiết Lavie – Viva,…Cam kết sản phẩm chất lượng, chính hãng khi đến tay người tiêu dùng, giao hàng tận nơi đến các thị trấn: Liên Hương, Phan Rí Cửa và các xã: Bình Thạnh, Chí Công, Hòa Minh, Phan Dũng, Phong Phú, Phú Lạc,…

Top 5 đại lý nước Aquafina uy tín tại Bình Thuận

5. Đại lý Phương Thảo

Đại lý Phương Thảo hiện đang phân phối các loại nước giải khát của nhiều thương hiệu. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp nước uống đóng bình, đóng chai một số nhãn hiệu có uy tín như Lavie, Aquafina, Vĩnh Hảo, ion-Life, Bidrico, Satori,…Đảm bảo sản phẩm chính hãng, giao hàng tận nơi đến tất cả các phường thuộc thành phố Phan Thiết.

Top 5 đại lý nước Aquafina uy tín tại Bình Thuận

Thông tin này được tổng hợp từ nhiều nguồn (Trang vàng, Google Maps, Fanpage và phản hồi của người tiêu dùng), mang tính chất tham khảo. Người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp đại lý để biết rõ thông tin chi tiết. Trường hợp có thông tin chưa chính xác xin vui lòng báo lại cho Ban Quản Trị của Aquafina Việt Nam để chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất.

>>> Xem Thêm: Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Hậu Giang