Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Hậu Giang

Top 5 đại lý nước Aquafina tại Hậu Giang

Hậu Giang là tỉnh nằm ở khu vực trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây có nguồn thủy sản khá phong phú, nền kinh tế phát triển mạnh về nông nghiệp, công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Các đại lý nước tập trung nhiều ở huyện: Châu Thành A, Phụng Hiệp và một số nằm rải rác ở huyện Long Mỹ, Châu Thành, thành phố Ngã Bảy, thành phố Vị Thanh.

Dưới đây là top 5 đại lý giao nước tinh khiết Aquafina uy tín nhất tại Hậu Giang

1.Đại Lý Ngọc Thủy

Ngọc Thủy là nhà bán lẻ nước uống chuyên nghiệp, chủ yếu phân phối nước tinh khiết Aquafina đóng chai, cùng với các sản phẩm bia, nước ngọt. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, với đầy đủ các dung tích. Giao hàng tận nơi đến tất cả các khu vực thuộc huyện Châu Thành A.

Top 5 đại lý nước Aquafina tại Hậu Giang

2. Đại Lý Gia Hưng

Gia Hưng là địa chỉ phân phối nước uống đáng tin cậy tại Hậu Giang. Chuyên phân phối nước tinh khiết Aquafina 500ml chính hãng, mang đến cho khách hàng đầy đủ các dung tích để lựa chọn. Ngoài nước uống đóng bình, đóng chai, Gia Hưng còn cung cấp các sản phẩm khác như bia, nước ngọt. Giao hàng nhanh chóng và tận nơi đến khắp các xã, phường trong thành phố Ngã Bảy.

Top 5 đại lý nước Aquafina tại Hậu Giang

3.Đại Lý Hiếu Kiều

Hiếu Kiều là đại lý có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp nước uống đóng bình, đóng chai. Chuyên phân phối nhiều sản phẩm như bia, nước ngọt, nước tinh khiết, nước khoáng của nhiều thương hiệu uy tín như: Aquafina, Bidrico, Lavie, ….Đảm bảo sản phẩm chính hãng, an toàn cho sức khỏe, với dịch vụ giao hàng nhanh chóng chỉ trong 2h, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Top 5 đại lý nước Aquafina tại Hậu Giang

4. Đại Lý Anh Thư

Anh Thư là nhà phân phối chính thức của thương hiệu nước tinh khiết nổi tiếng Aquafina. Đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, với đa dạng kiểu dáng từ Aquafina 500ml cho đến Aquafina 355ml. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như bia, nước ngọt. Đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, với đa dạng chủng loại. Nhận giao nước miễn phí tận nơi đến tất cả các khu vực thuộc huyện Phụng Hiệp.

5. Đại Lý Nước Ông Công

Là đơn vị phân phối nước uy tín lâu năm, chuyên phân phối sản phẩm nước tinh khiết của thương hiệu Aquafina và một số nhãn hiệu nước uống cao cấp khác tại Hậu Giang. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Đảm bảo giá thành hợp lý, giao hàng tận nơi đến tất cả các xã thuộc huyện Phụng Hiệp.

Top 5 đại lý nước Aquafina tại Hậu Giang

Thông tin này được tổng hợp từ nhiều nguồn (Trang vàng, Google Maps, Fanpage và phản hồi của người tiêu dùng), mang tính chất tham khảo. Người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp đại lý để biết rõ thông tin chi tiết. Trường hợp có thông tin chưa chính xác xin vui lòng báo lại cho Ban Quản Trị của Aquafina Việt Nam để chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất.

>>> Xem thêm: Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Long An