Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Long An

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Long An

Long An là tỉnh nằm giữa vùng trọng điểm phát triển kinh tế phía Nam, là trung tâm sản xuất và tiêu thụ hàng hóa lớn nhất cả nước. Long An có nhiều điều kiện để thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước,  kinh tế phát triển mạnh về công nghiệp, dịch vụ vận tải, xuất nhập khẩu.

Dưới đây là danh sách top 5 các đại lý cung cấp nước uống Aquafina uy tín tại Long An.

1.Đại Lý Phương Duy

Là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm nước uống của thương hiệu nổi tiếng Aquafina cùng nhiều loại nước uống đóng chai khác. Đại lý Phương Duy chỉ cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao, với dịch vụ giao nước tận nơi vô cùng tiện lợi cho khách hàng tại thị trấn Cần Giuộc và các khu vực lân cận khác như xã: Đông Thạnh, Long An, Long Hậu, Long Phụng, Long Thượng,…

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Long An

2.Đại Lý Ngô Thị Trầm

Là đại lý chuyên cung cấp sản phẩm nước đá sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phân phối nước uống đóng chai Aquafina 5L, Aquafina 355ml, 500ml và 1.5L cùng một số loại nước uống cao cấp khác. Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng, uy tín, giao hàng nhanh chóng và đúng giờ đến tất cả các địa bàn xã thuộc huyện Cần Giuộc.

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Long An

3.Đại Lý Hai Nghĩa

Hai Nghĩa là đại lý phân phối độc quyền nước uống đóng chai của thương hiệu Aquafina và Lavie, và một số sản phẩm khác như bia, nước ngọt. Đại lý Hai Nghĩa luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước uống đạt chất lượng, an toàn cho sức khỏe. Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất, phủ sóng khắp thị trấn Cần Đước và tất cả các xã thuộc huyện Cần Đước.

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Long An

4.Đại Lý Thảo

Ngoài cung cấp bia và nước ngọt, chúng tôi còn nhận phân phối sỉ và lẻ nước uống đóng bình, đóng chai từ tinh khiết đến nước khoáng như Aquafina, Lavie, Vĩnh Hảo,…mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn tuyệt  đối, cùng với những dịch vụ tiện lợi nhất, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, cam kết sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

5. Đại lý nước uống Nam Phong

Đại lý Nam Phong là địa chỉ giao nước đáng tin cậy tại huyện Bến Lức. Chuyên phân phối các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai từ các thương hiệu cao cấp như: Aquafina, Bidrico, Sapuwa, Satori, Lavie,…sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ tiện lợi, chúng tôi cam kết giao hàng đúng giờ và tận nơi, phục vụ tất cả khách hàng trên toàn huyện Bến Lức.

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Long An

Thông tin này được tổng hợp từ nhiều nguồn (Trang vàng, Google Maps, Fanpage và phản hồi của người tiêu dùng), mang tính chất tham khảo. Người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp đại lý để biết rõ thông tin chi tiết. Trường hợp có thông tin chưa chính xác xin vui lòng báo lại cho Ban Quản Trị của Aquafina Việt Nam để chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất.

>>> Xem thêm: Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Ninh Thuận