Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Hải Dương

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Hải Dương

Hải Dương là thành phố có nền kinh tế khá phát triển. Nơi đây có tiềm năng lớn về du lịch, nhất là du lịch văn hoá lịch sử và lễ hội, có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như chùa Côn Sơn, đền Kiếp Bạc, đền thờ Trần Liễu, tượng đài Trần Hưng Đạo, chùa An Phụ,….

Dưới đây là danh sách Top 5 các đại lý giao nước Aquafina uy tín nhất tại Hải Dương.

1.Đại Lý Nước Uống Tinh Khiết Sơn Hoàng

Sơn Hoàng là cơ sở cung ứng nước uống Aquafina chính hãng, có uy tín lâu năm. Phân phối đầy đủ các dung tích từ chai 500ml cho đến chai 6L. Ngoài ra Sơn Hoàng còn cung cấp nhiều thương hiệu nước tinh khiết cao cấp khác phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hỗ trợ giao nước tận nhà tại tất cả các phường thuộc thành phố Hải Dương.

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Hải Dương

2.Đại Lý Ngọc Loan

Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối nước uống nên đại lý Ngọc Loan được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Phân phối độc quyền nước tinh khiết Aquafina và một số nhãn hiệu nước uy tín khác. Giao nước tận nơi đến các chung cư, văn phòng, công ty,…tại toàn bộ các phường thuộc thành phố Hải Dương.

3.Đại Lý Nước Uống Hoàng Đức

Luôn mang đến sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe để phục vụ cho người tiêu dùng. Bên cạnh các thương hiệu nước uống nổi tiếng, nước Aquafina chai 500ml là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Hoàng Đức. Hỗ trợ giao nước đến tất cả các hộ dân tại phường Thanh Trung và một số phường lân cận thuộc thành phố Hải Dương.

4. Đại Lý Ngọc Tú

Việc phân phối đa dạng các sản phẩm nước uống chính hãng của các thương hiệu lớn là một điểm cộng để khách hàng lựa chọn mua hàng tại đại lý Ngọc Tú. Thêm vào đó là các dịch vụ tiện lợi, chu đáo cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Cung ứng nước Aquafina chai 5L, 1.5L, 500ml và các loại nước uống đóng chai khác.

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Hải Dương

5.Đại Lý An Phú

Là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực giao nước uống tận nhà tại Hải Dương. Phủ sóng khắp các phường thuộc thành phố Hải Dương. Phục vụ khách hàng với các sản phẩm chai Aquafina 500ml, 350ml,…và một số nước uống đóng bình, đóng chai của nhãn hiệu có tiếng khác. Cam kết hàng chính hãng, được kiểm định chặt chẽ từ Bộ Y Tế.

Thông tin này được tổng hợp từ nhiều nguồn (Trang vàng, Google Maps, Fanpage và phản hồi của người tiêu dùng), mang tính chất tham khảo. Người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp đại lý để biết rõ thông tin chi tiết. Trường hợp có thông tin chưa chính xác xin vui lòng báo lại cho Ban Quản Trị của Aquafina Việt Nam để chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất.

>>> Xem thêm: Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Quảng Ninh