Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Cà Mau

Cà Mau hiện có 8 huyện và 1 thành phố. Với vị trí địa lý nằm ở tâm điểm vùng biển các nước Đông Nam Á nên Cà Mau có nhiều thuận lợi trong việc giao lưu, hợp tác kinh tế với các nước trong khu vực. Sau đây là danh sách Top 5 các đại lý giao nước Aquafina uy tín tại thành phố Cà Mau.

1. Đại Lý Chiêu Hưng

Đại lý Chiêu Hưng phân phối đa dạng các loại nước uống từ nước tinh khiết, nước khoáng cho đến bia, nước ngọt các loại. Các sản phẩm được phân phối tại Chiêu Hưng đều đã được Bộ Y Tế kiểm định chặt chẽ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Thương hiệu nổi tiếng bán chạy hàng đầu tại đây là nước Aquafina, với các dung tích như sau: Aquafina chai 500ml, chai 355ml, chai Aquafina 1.5L,…

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Cà Mau

2.Đại Lý Liêm

Là địa chỉ uy tín chuyên cung ứng nước uống đóng chai, bia, nước ngọt và nhận giao nước tận nơi miễn phí chỉ trong 2h. Phân phối độc quyền sản phẩm nước tinh khiết Aquafina với đủ các loại kích cỡ chai nước khác nhau từ Aquafina 350ml, 500ml, 1.5L đến chai Aquafina 5L. Giao tận nơi đến tất cả các phường, xã thuộc thành phố Cà Mau.

3.Đại Lý Ngọc Thủy

Ngọc Thủy là đơn vị chuyên giao nước uống tận nhà, luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các khách hàng.  Đảm bảo phân phối những sản phẩm chính hãng của những thương hiệu cao cấp. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và nhiệt tình, chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ. Thùng nước đóng chai Aquafina 500ml là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất tại đây.

4.Đại Lý Tài Mai

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nước uống, đại lý Tài Mai luôn cam kết sẽ giao hàng đến tận nơi nhanh chóng và đúng giờ. Cam kết sản phẩm chất lượng chính hãng, đảm bảo an toàn VSTP. Tài Mai hiện đang phân phối nước Aquafina đóng chai với đa dạng dung tích, cùng với một số loại nước uống cao cấp khác.

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Cà Mau

5.Đại Lý Ngọc Lan

Ngọc Lan là nhà phân phối nước tinh khiết Aquafina uy tín, chính hãng tại Cà Mau. Cam kết nước đạt chuẩn của Bộ Y Tế, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thông tin này được tổng hợp từ nhiều nguồn (Trang vàng, Google Maps, Fanpage và phản hồi của người tiêu dùng), mang tính chất tham khảo. Người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp đại lý để biết rõ thông tin chi tiết. Trường hợp có thông tin chưa chính xác xin vui lòng báo lại cho Ban Quản Trị của Aquafina Việt Nam để chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất.

>>> Xem thêm: Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại thành phố Huế