Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Bắc Ninh

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng. Nơi đây có nhiều dân tộc sinh sống, trong đó đông nhất là các dân tộc Kinh, Tày, Nùng. Dưới đây là danh sách Top 5 các đại lý giao nước uống Aquafina uy tín tại tỉnh Bắc Ninh.

1.Đại Lý Nước Tinh Khiết Dũng Bích

Là nhà phân phối nước tinh khiết chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng, trong đó Aquafina là thương hiệu được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Dũng Bích cam kết cung ứng nước Aquafina chất lượng tốt nhất với đầy đủ các dung tích. Giao hàng hoàn toàn miễn phí, cam kết sản phẩm chất lượng chính hãng, tốt cho sức khỏe.

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Bắc Ninh

2.Đại Lý Nước Tinh Khiết Gia Khang

Liên hệ ngay với đại lý Gia Khang nếu bạn cần tìm chỗ cung cấp nước uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý nhé. Gia Khang chuyên cung cấp các thương hiệu nước uống nổi tiếng. Nước Aquafina chai 5L là sản phẩm được phân phối độc quyền tại đây. Không phân phối hàng nhái, kém chất lượng, đảm bảo đạt chuẩn ATVSTP. Giao hàng tận nơi tại tất cả các phường thuộc thành phố Bắc Ninh.

3.Cửa Hàng Quang Huệ

Quang Huệ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối nước uống, nên chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ tiện ích tại cửa hàng. Liên hệ đại lý Quang Huệ để được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé. Hỗ trợ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

4.Đại Lý Trường Thọ

Nước tinh khiết Aquafina đóng chai là thương hiệu được phân phối trực tiếp tại đại lý Trường Thọ. Sản phẩm đã được kiểm định bởi Bộ Y Tế, cam kết chính hãng, an toàn cho sức khỏe. Cam kết phân phối đầy đủ các dung tích, từ chai Aquafina 355ml đến chai 5L và đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất đến tất cả các phường tại Bắc Ninh.

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Bắc Ninh

5.Đại Lý Nước Ngọt Bão Tuyết

Bão Tuyết là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực giao nước uống tận nhà tại Bắc Ninh. Phủ sóng khắp các phường thuộc thành phố Bắc Ninh. Phân phối nước Aquafina đa dạng dung tích và các thương hiệu nước uống chất lượng khác. Cam kết hàng chính hãng, đã qua kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Thông tin này được tổng hợp từ nhiều nguồn (Trang vàng, Google Maps, Fanpage và phản hồi của người tiêu dùng), mang tính chất tham khảo. Người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp đại lý để biết rõ thông tin chi tiết. Trường hợp có thông tin chưa chính xác xin vui lòng báo lại cho Ban Quản Trị của Aquafina Việt Nam để chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất.

>>> Xem thêm: Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Hải Dương