Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Tiền Giang

Tiền Giang được biết đến là một vùng đất đặc trưng của văn hóa sông nước miền Tây Nam Bộ. Nơi đây nổi tiếng khắp đất Việt bởi sự trù phú, đất đai màu mỡ, phì nhiêu, phong cảnh hữu tình. Dưới đây là danh sách Top 5 các đại lý cung cấp nước uống Aquafina uy tín tại Tiền Giang.

1. Đại Lý Nước Uống Ngọc Đời

Là cơ sở chuyên phân phối nước uống đóng bình đóng chai chất lượng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, cam kết giao hàng tận nơi nhanh chóng chỉ trong 2h. Cung cấp các loại nước tinh khiết của những nhãn hiệu lớn, trong đó nước Aquafina là sản phẩm được Ngọc Đời phân phối độc quyền với đủ các dung tích như chai Aquafina 355ml, chai 500ml, chai 1.5L và Aquafina 5L.

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Tiền Giang

2. Đại Lý Hoàng Vương

Hoàng Vương là đại lý chuyên cung cấp sản phẩm nước tinh khiết  đóng chai Aquafina 6L và các loại bia, nước ngọt của nhiều thương hiệu khác nhau. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, giao hàng nhanh chóng và đúng giờ tại tất cả các phường, xã trong thành phố Mỹ Tho.

3.Đại Lý Hà Trang

Khách hàng có nhu cầu cần mua nước uống Aquafina thùng đóng chai chính hãng, hãy liên hệ với đại lý Hà Trang. Nơi đây phân phối sản phẩm đủ các quy cách từ nước Aquafina 500ml cho đến Aquafina 5L, với mức giá tốt nhất. Cam kết giao hàng nhanh chóng và tận nơi, đảm bảo làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ tiện lợi nhất.

4. Đại Lý Đại Hưng

Đại Hưng là cửa hàng chuyên cung ứng các loại bia, nước ngọt và sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai của các nhãn hiệu lớn. Cung cấp nước Aquafina chai 355ml, chai 500ml, chai 1.5L,…Đảm bảo sản phẩm chất lượng, chính hãng, giao hàng nhanh chóng và tận nơi đến tất cả các khu vực thuộc thành phố Mỹ Tho.

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Tiền Giang

5. Đại Lý Nước Việt Tân

Là nhà cung ứng nước uống có kinh nghiệm lâu năm, phân phối các sản phẩm nước tinh khiết, nước khoáng, và bia của nhiều thương hiệu khác nhau. Cam kết chính hãng, an toàn VSTP. Để mua được sản phẩm chất lượng an toàn, hãy gọi ngay cho đại lý Việt Tân nhé. Thùng nước đóng chai Aquafina 500ml là mặt hàng được ưa chuộng nhất tại đây. Giao hàng miễn phí tận nơi, nhanh chóng, đúng hẹn đến tất cả các phường thuộc thành phố Mỹ Tho.

Thông tin này được tổng hợp từ nhiều nguồn (Trang vàng, Google Maps, Fanpage và phản hồi của người tiêu dùng), mang tính chất tham khảo. Người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp đại lý để biết rõ thông tin chi tiết. Trường hợp có thông tin chưa chính xác xin vui lòng báo lại cho Ban Quản Trị của Aquafina Việt Nam để chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất.

>>> Xem thêm: Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Lạng Sơn