Nước suối Aquafina và nước Lavie có gì khác biệt?

Khi tìm mua nước uống cho gia đình, công ty hay cơ quan nhiều người hay phân vân giữa các thương hiệu nước suối, nước chai khác nhau. Hôm nay, Aquafina Việt Nam sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin về hại thương hiệu nước uống thường gặp là Aquafina và Lavie. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu nhé.

Nước uống Aquafina và Lavie?

Aquafina và Lavie đều là nước uống đóng chai, được sử dụng để uống trực tiếp với nhiệm vụ cung cấp nước cho cơ thể.

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là sản phẩm của Tập đoàn Pepsico nổi tiếng toàn cầu, với nhiều thương hiệu, loại thức uống. Tại Việt Nam, Aquafina được sản xuất và phân phối bởi Tập đoàn Suntory PepsiCo. Thức uống này có nguồn gốc từ nước máy địa phương, trải qua một quá trình thanh lọc kết hợp giữa thẩm thấu nược, tia cực tím và ozone khử trùng nên cực kì an toàn cho người sử dụng.

Top 5 đại lý giao nước Aquafina tại Quảng Nam

Nước đóng chai Aquafina được sản xuất dưới dạng chai pet với các dung tích: Aquafina 350ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5L.

Nước khoáng thiên nhiên Lavie

Nước khoáng Lavie là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH La Vie, thuộc tập đoàn Nestle’. Nước Lavie có nguồn gốc từ nguồn nước suối ngầm tại Long An, cách mặt đất 300m nên đảm bảo được tính an toàn, không hóa chất.

Nước khoáng thiên nhiên Lavie

Được sản xuất dưới dạng chai pet và đóng bình, Lavie có đa dạng dung tích: Lavie 19 lít bình úp, 20 lít bình có vòi và đóng chai 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5 lít và Lavie 6L.

Điểm khác biệt giữa nước Aquafina và nước Lavie

Cơ bản cùng là nước uống nhưng vẫn có những sự khác nhau nhất định. Bảng dưới đây là liệt kê những điểm khác nhau giữ 2 loại:

Bảng phân tích sản phẩm

Đặc tính Aquafina Lavie
Loại nước Nước tinh khiết Nước khoáng
Nguồn nước Nước máy hay còn gọi là nước thủy cục Được lấy từ nguồn suối ngầm 20,000 năm tuổi, cách mặt đất 300m tại Long An
Công nghệ nước Công nghệ Hydro-7 Công nghệ của Nestle
Thành phần khoáng Không chứa khoáng 6 khoáng chất thiết yếu: K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3
TDS (mg/l) < 100 310 – 390
Độ pH ~ 7 ~ 8
Nhà sản xuất Tập đoàn Pepsico Tập đoàn Nestle
Xuất xứ Việt Nam Pháp

Quy cách đóng bình 20L, đóng chai

Với những ai chưa biết nhiều về quy cách và dung tích của Aquafina Lavie. Bảng dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ được những vấn đề này:

Bảng phân tích quy cách

Quy cách

Aquafina

Lavie

Nước Bình Không có Bình úp 19L, Bình Vòi 19L
Nước Chai 355ml, 500ml, 1.5L, 5L 350ml, 500ml, 1.5L, 6L

Lời kết

Với những số liệu và thông tin được phân tích bên trên, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về nước Aquafina và nước Lavie từ đấy đưa ra quyết định mua nước phù hợp với nhu cầu. Để có một chai nước thuận tiện, dễ mua ở mọi nơi và bổ sung nước cho cơ thể, bạn có thể lựa chọn Aquafina mỗi khi cần nhé!

Xem thêm:

Đại lý phân phối nước Aquafina chính hãng tại Hóc Môn

Uống nước: Cách đơn giản để ngừa viêm tiết niệu