Suntory PepsiCo ra mắt mẫu Aquafia 500ml mới

Trong quý 3 vừa qua, Aquafina Việt Nam chính thức cập nhật mẫu chai Aquafina 500ml hoàn toàn mới. Với thiết kế này, chúng tôi mong muốn khơi dậy sự tự tin toả sáng, tự do thể hiện chính mình với cơ thể thuần khiết, tinh thần thuần khiết và tình yêu thời trang bất tận.

Aquafina 500ml mới

Nước tinh khiết Aquafina

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, nước tinh khiết Aquafina đã trở thành một thương hiệu lớn mạnh và có được lòng tin của người dân Việt Nam. Để có được điều đó, Suntory PepsiCo phải luôn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng đi kèm những khâu xử lý nghiêm ngặt, kiểm duyệt nhiều lần trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Lần thay đổi mẫu chai 500ml này nằm trong kế hoạch phát triển của thương hiệu Aquafina nhằm hướng tới sự hoàn hảo trong từng sản phẩm. Mẫu chai Aquafina 500ml mới vẫn sử dụng chất liệu trong suốt, thân chai chắc chắn và được làm thon gọn phần giữa, nắp chai mỏng hơn kiểu dáng trước đó.

Aquafina 500ml cũ và mới

Thay đổi mẫu chai Aquafina 500ml mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Lần này, Aquafina quay lại với một diện mạo đẳng cấp và khác biệt hơn bao giờ hết. Điều mà chúng ta không thể phủ nhận chính là việc thương hiệu không ngừng sáng tạo để hướng tới sự hoàn hảo.

Khám phá ngay diện mạo hoàn toàn mới và thoả sức thăng hoa cùng Aquafina!

Xem thêm: Đại lý nước Aquafina chính hãng tại quận Bình Thạnh