Đại lý giao nước Aquafina đóng chai quận 6 tận nơi

Aquafinavietnam.com với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết. Chúng tôi suốt gần 15 năm qua đã có gần 500 khách hàng tại quận 6. Họ đã tin tưởng và gọi nước tinh khiết Aquafina của chuỗi chúng tôi.

Sản phẩm Aquafina của Aquafinavietnam.com

Vì tin tưởng vào công nghệ và chất lượng, hiện nay khách hàng đặt giao nước Aquafina ngày càng nhiều hơn. Aquafina là ông tổ trong làng nước tinh khiết. Nhãn hiệu có loại nước uống tinh khiết đóng chai bán chạy hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn Pepsico. Được sản xuất theo công nghệ Hydro 7 trước khi đóng chai, Aquafina luôn giữ được hương vị nước tinh khiết hoàn hảo. Công nghệ lọc của Tập đoàn PepsiCo được coi là một trong những phương pháp lọc hiện đại. Bao gồm: thẩm thấu ngược, ozon, tia cực tím và các phương pháp lọc tiên tiến khác.

Giao nước tinh khiết Aquafina

Giao nước tinh khiết Aquafina

Sản phẩm nước đóng chai của Aquafina gồm có các dung tích: Nước tinh khiết Aquafina 350ml (24 chai/thùng), 500ml (24 chai/thùng), 1.5L (12 chai/thùng) và bình 5LAquafina hiện chưa ra mắt dòng nước lọc tinh khiết đóng bình 20L.

Khuyến khích dùng nước khoáng bù các ion khoáng cho cơ thể

Đặt vận chuyển nước Aquafina tận nơi

Quận 6 và những đặc điểm nổi bật

Quận 6 một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Việt Nam. Quận có Chợ Bình Tây (thường gọi là Chợ Lớn), đây được xem một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam.

Gọi nước Aquafina - khách hàng cảm nhận

Chợ Bình Tây

Nhịp sống ở quận 6 rất rõ ràng: Giờ hành chính là nhịp sống của những con buôn tấp nập, chiều đến là nhịp sống của những con số đề tấp nập, tối đến khuya là ăn tấp nập. Tìm một hành tinh khác có sự sống giống Trái Đất sẽ dễ dàng hơn là tìm được bất kỳ con đường nào ở quận 6 mà không có quán ăn. Nhộn nhịp nhất là khu tam giác vàng: Hậu Giang/Lê Quang Sung – Bình Phú – Cư xá Phú Lâm B. Tóm lại là ở quận 6 sẽ không bao giờ sợ đói, dù 4h chiều hay 3h sáng.

Hộp thư góp ý của khách hàng 

Nước Tinh Khiết đã có hơn 10000 khách hàng tin tưởng nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào vì đã trở thành một một nhà cung cấp uy tín, một đối tác đồng hành đáng tin cậy với những cư dân Sài Gòn. Bạn Khánh Vy  – Sinh viên (22 tuổi, phường 9) chia sẻ: “Em đi học cách xa nhà lắm nên lúc nào cũng vội vì sợ trễ. Em hay đặt mấy thùng Aquafina để ở nhà rồi mang theo cho tiện tiết kiệm thời gian lên lớp. Nước Aquafina có thiết kế đẹp mắt vị thanh khiết rất ngon. Em chỉ dùng loại này thôi.”

Chuỗi Nước Tinh Khiết chúng tôi cũng là nơi được các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp tin tưởng. Doanh nghiệp luôn đặt hàng ở số lượng lớn và chúng tôi luôn có đội ngũ đáp ứng hàng. Trong mỗi lần giao nước, chúng tôi sử dụng những chiếc xe tải để vận chuyển “hoả tốc” tối đa 02 giờ. Đối với các đơn hàng công ty,chúng tôi luôn xuất hóa đơn đỏ rõ ràng. Doanh nghiệp có thể yên tâm về tính minh bạch của giao dịch. Kế toán doanh nghiệp dễ dàng hạch toán chi phí.

Doanh nghiệp – Công ty cổ phần mỹ phẩm Z (phường 12). Công ty tôi mới đặt nước Aquafina ở các bạn mấy tháng nay. Hiện tại thì thấy các bạn phục vụ rất tốt. Nhiều điểm lợi hơn các nơi khác. Vận chuyển hàng nhanh, nhân viên luôn mặc đồng phục. Có xuất hóa đơn đỏ tiện ích.

Đặt giao nước tinh khiết Aquafina ở đâu?

Giao nước tinh khiết Aquafina

Giao nước tinh khiết Aquafina tận nơi

Aquafina là một thương hiệu nước uống quen thuộc với mọi người dân. Nó có mặt ở hầu hết các tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, đại lý nước uống. Dĩ nhiên có cả ở trung tâm thương mại và những nhà hàng cao cấp. Nếu bạn có nhu cầu đặt nước nước suối Aquafina, bạn có thể đến các địa điểm trên để mua.

>> Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc gọi trực tiếp qua hotline 028.3840.000 để được nhân viên tư vấn.

Hãy đặt nước Aquafina tại những nhà phân phối chính thức ở quận 6 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng nhé!