Đại lý giao nước Aquafina chính hãng quận 4 tận nơi

Aquafinavietnam.com với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết. Chúng tôi suốt gần 15 năm qua đã có hơn 1400 khách hàng tại quận 4. Họ đã tin tưởng và giao nước tinh khiết Aquafina của chuỗi chúng tôi.

Sản phẩm Aquafina của Nước Tinh Khiết

Vì tin tưởng vào công nghệ và chất lượng, hiện nay khách hàng đặt nước Aquafina ngày càng nhiều hơn. Aquafina là ông tổ trong làng nước tinh khiết. Nhãn hiệu có loại nước uống tinh khiết đóng chai bán chạy hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn Pepsico. Được sản xuất theo công nghệ Hydro 7 trước khi đóng chai, Aquafina luôn giữ được hương vị nước tinh khiết hoàn hảo. Công nghệ lọc của Tập đoàn PepsiCo được coi là một trong những phương pháp lọc hiện đại. Bao gồm: thẩm thấu ngược, ozon, tia cực tím và các phương pháp lọc tiên tiến khác.

Giao nước tinh khiết Aquafina tận nhà

Giao nước tinh khiết Aquafina tận nhà

Sản phẩm nước đóng chai của Aquafina gồm có các dung tích: Nước tinh khiết Aquafina 350ml (24 chai/thùng), 500ml (24 chai/thùng), 1.5L (12 chai/thùng) và bình 5LAquafina hiện chưa ra mắt dòng nước lọc tinh khiết đóng bình 20L.

Giao nước tinh khiết Aquafina tận nhà

Gọi giao nước tinh khiết Aquafina tận nhà

Quận 4 và những đặc điểm nổi bật

Quận 4 nằm giữa Quận 1 và Quận 7, là nơi tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh,… cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác. Hiện nay Quận 4 đang từng bước công nghiệp hóa – hiện đại hóa hoàn toàn và đã tiến hành giải tỏa khoảng hơn 20% đất để quy hoạch chung cư cao cấp. Bên cạnh đó, dự án di dời Cảng Sài Gòn về Quận 7, nhường lại cơ sở hạ tầng để Quận đầu tư thành khu du lịch.

Bến cảng nhà rồng

Bến cảng nhà rồng

Quận 4 là nơi cực kỳ tiềm năng để phát triển du lịch, dịch vụ với những di tích cổ cùng những khu phố ăn uống đậm hương vị riêng. Với chất riêng vốn có của mình, Quận 4 luôn thu hút một lượng lớn khách tham quan từ các quận khác, tỉnh khác và cả từ nước ngoài. Nhu cầu về nước uống phục vụ du khách cũng tăng lên từ đó.

Khách hàng chia sẻ

Aquafinavietnam.com đã có hơn 10000 khách hàng tin tưởng nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào vì đã trở thành một một nhà cung cấp uy tín, một đối tác đồng hành đáng tin cậy với những cư dân Sài Gòn. Chị Thoại Quyên, một người dân ở quận 4 phường 2 chia sẻ: “Anh Vạn Lý – Nhà thiết kế đồ họa: Công việc thiết kế luôn áp lực deadline xuyên suốt. Làm ở các agency quảng cáo lớn đòi hỏi phải nhanh nhạy, liên tục ra ý tưởng mới. Có những ngày làm xuyên đêm và một thứ luôn đồng hành tôi trong công việc đó là Aquafina. Phải luôn nạp đủ nước cho não. Nước làm cho trí não của bạn vận động hiệu quả hơn.”

Chúng tôi cũng là nơi được các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp tin tưởng. Doanh nghiệp luôn đặt hàng ở số lượng lớn và chúng tôi luôn có đội ngũ đáp ứng hàng. Trong mỗi lần giao nước, chúng tôi sử dụng những chiếc xe tải để vận chuyển “hoả tốc” tối đa 02 giờ. Đối với các đơn hàng công ty, Aquafinavietnam.com luôn xuất hóa đơn đỏ rõ ràng. Doanh nghiệp có thể yên tâm về tính minh bạch của giao dịch. Kế toán doanh nghiệp dễ dàng hạch toán chi phí.

Doanh nghiệp – Ngân hàng TMCP X phường 15: “Ngân hàng tôi chuyên đặt nước Aquafina tại đây. Tại đây giao nước khá nhanh và làm việc chuyên nghiệp. Nhân viên tôi chưa bao giờ gặp tình trạng thiếu nước. Một phần là quản lý chúng tôi luôn nhập nước kịp thời và cũng nhờ các bạn. Thật sự là đúng phương châm giao nước trong vòng 02 giờ.”

Giao nước tinh khiết Aquafina ở đâu?

Giao nước tinh khiết Aquafina

Giao nước tinh khiết Aquafina tận nơi

Aquafina là một thương hiệu nước uống quen thuộc với mọi người dân. Nó có mặt ở hầu hết các tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, đại lý nước uống. Dĩ nhiên có cả ở trung tâm thương mại và những nhà hàng cao cấp. Nếu bạn có nhu cầu đặt nước nước suối Aquafina, bạn có thể đến các địa điểm trên để mua.

>> Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc gọi trực tiếp qua hotline 028.3840.000 để được nhân viên tư vấn.

Hãy đặt nước Aquafina tại những nhà phân phối chính thức ở quận 4 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng nhé!