Đại lý giao nước đóng chai Aquafina Quận 1 tận nơi

Ra đời từ năm 2005. Đến nay Aquafinavietnam.com chúng tôi đã có hơn 3400 khách hàng tại quận 1. Họ đã tin tưởng và đặt giao nước tinh khiết Aquafina của chuỗi suốt nhiều năm qua. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết.

Nước đóng chai Aquafina

Vì tin tưởng vào công nghệ và chất lượng, hiện nay khách hàng đặt giao nước Aquafina ngày càng nhiều hơn. Aquafina là ông tổ trong làng nước tinh khiết. Nhãn hiệu có loại nước uống tinh khiết đóng chai bán chạy hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn Pepsico. Được sản xuất theo công nghệ Hydro 7 trước khi đóng chai, Aquafina luôn giữ được hương vị nước tinh khiết hoàn hảo. Công nghệ lọc của Tập đoàn PepsiCo được coi là một trong những phương pháp lọc hiện đại. Bao gồm: thẩm thấu ngược, ozon, tia cực tím và các phương pháp lọc tiên tiến khác.

Đặt giao nước

Đặt giao nước tinh khiết đóng chai Aquafina

Sản phẩm nước đóng chai của Aquafina gồm có các dung tích: Nước tinh khiết Aquafina 350ml (24 chai/thùng), 500ml (24 chai/thùng), 1.5L (12 chai/thùng) và bình 5LAquafina hiện chưa ra mắt dòng nước lọc tinh khiết đóng bình 20L.

Giao nước tinh khiết Aquafina

Đặt giao nước tinh khiết Aquafina

Quận 1 và những đặc điểm nổi bật

Quận 1 là quận trung tâm và phát triển nhất về mảng du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Nó sôi động, gây ấn tượng với Dinh Độc Lập, nơi từng là tư dinh của tổng thống. Mang đến cho du khách các tour tham quan phòng thời chiến. Nhà thờ Đức Bà có niên đại từ thế kỷ 19, vẻ đẹp cổ điển và là nơi linh thiêng. Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh lưu giữ các bản đồ địa phương và ảnh lịch sử. Trong khi Bảo tàng Mỹ thuật trưng bày các tác phẩm Việt Nam đương đại.

Khách hàng chia sẻ

Aquafinavietnam.com đã có hơn 10000 khách hàng tin tưởng nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào vì đã trở thành một một nhà cung cấp uy tín, một đối tác đồng hành đáng tin cậy với những cư dân Sài Gòn. Chị Hoàng Thượng, một người dân ở quận 1 phường Phạm Ngũ Lão chia sẻ: “Mình là một nhiếp ảnh nên công việc suốt ngày phải di chuyển. Có khi buổi sáng chị ở Sài Gòn, đến tối thì lại chạy show ở Hà Nội. Một ngày có 24h thôi nhưng cái nghề này nó đã chiếm của chị 12h mỗi ngày rồi. Vậy nên mình có rất ít thời gian, những việc khác ngoài công việc toàn phải nhờ trợ lý làm. Mua nước cũng vậy, mình nhờ Nước Tinh Khiết trữ cho mình cả kho hàng ở phòng hehe.”

Chúng tôi cũng là nơi được các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp tin tưởng. Doanh nghiệp luôn đặt hàng ở số lượng lớn và chúng tôi luôn có đội ngũ đáp ứng hàng. Trong mỗi lần giao nước, chúng tôi sử dụng những chiếc xe tải để vận chuyển “hoả tốc” tối đa 02 giờ. Đối với các đơn hàng công ty, Aquafinavietnam.com luôn xuất hóa đơn đỏ rõ ràng. Doanh nghiệp có thể yên tâm về tính minh bạch của giao dịch. Kế toán doanh nghiệp dễ dàng hạch toán chi phí.

Doanh nghiệp – Công ty  TNHH 2 TV X ( phường Tây Thạnh). Công ty tôi mới đặt nước Aquafina ở các bạn thời gian gần đây. Hiện tại thì các bạn phục vụ rất tốt. Nhiều điểm lợi hơn các nơi khác. Có xe giao hàng lớn, nhân viên đồng phục đẹp, xuất hóa đơn đỏ thuận lợi. Rất mong sẽ hợp tác lâu dài.

Hướng dẫn đặt giao nước

Giao nước tinh khiết Aquafina

Giao nước tinh khiết Aquafina tận nơi

Aquafina là một thương hiệu nước uống quen thuộc với mọi người dân. Nó có mặt ở hầu hết các tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, đại lý nước uống. Dĩ nhiên có cả ở trung tâm thương mại và những nhà hàng cao cấp. Nếu bạn có nhu cầu đặt nước nước suối Aquafina, bạn có thể đến các địa điểm trên để mua.

>> Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc gọi trực tiếp qua hotline 028.3840.000 để được nhân viên tư vấn.

Hãy đặt nước Aquafina tại những nhà phân phối chính thức ở quận 1 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng nhé!