Đại lý nước tinh khiết Aquafina Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai

Sinh sống và làm việc tại Thành phố Biên Hòa nhưng không biết tìm mua nước tinh khiết Aquafina chính hãng ở đâu. Đừng lo lắng, nước uống Aquafina hiện đã xuất hiện tại hầu hết các phố phường ở nước ta. Tại Biên Hòa, Yến Linh Water hiện đang là nhà phân phối nước tinh khiết Aquafina chính hãng từ PepsiCo.

Nước uống Aquafina chính hãng

Aquafina hiện đang là nước tinh khiết đóng chai bán chạy hàng đầu tại Việt Nam và thị trường quốc tế. Với hệ thống sản xuất hiện đại cùng với đó là công nghệ lọc độc quyền Hydro-7 từ PepsiCo, nước Aquafina mang đến những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

chai nước Aquafina 5L

chai nước Aquafina 5L

Không những thế, đây còn là sản phẩm được nhiều ca sỹ, diễn viên tin tưởng sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Nước tinh khiết Aquafina thường xuyên tổ chức và tài trợ cho các buổi biểu diễn thời trang tại Việt Nam. Chính vì vậy, hình ảnh của thương hiệu này thường gắn với những hình tượng sang trọng, quý phái.

Nước tinh khiết Aquafina bình 20L

Nước uống Aquafina hiện chưa sản xuất bình dung tích 20L. Chính vì vậy, khách hàng cần phải cẩn thận để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Thùng nước đóng chai Aquafina

Nước tinh khiết Aquafina mặc dù không sản xuất bình 20L. Tuy nhiên, thương hiệu này lại có khá nhiều sản phẩm nước đóng chai với các loại dung tích khác nhau, gồm có: Aquafina 5L, Aquafina 1.5L, Chai 500ml và 355ml.

Đại lý Aquafina tại Thành phố Biên Hòa

Thành phố Biên Hòa được xem là trung tâm đầu não về kinh tế của tỉnh Đồng Nai. Nơi đây còn là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất tại nước ta, ước tính khoảng hơn 1 triệu người. Chính vì vậy, đời sống tại đây khá tấp nập và sôi động. Chỉ cách Tp Hồ Chí Minh 30km, Biên Hòa sở hữu nhiều yếu tố để phát triển trong tương lai.

Khu du lịch Bửu Long tại Biên Hòa

Khu du lịch Bửu Long tại Biên Hòa

Hiện nay, Yến Linh Water cung cấp nước tinh khiết tại khắp các phường, xã thuộc Thành phố Biên Hòa: phường An Bình, phường Bình Đa, phường Bửu Hòa, phường Bửu Long, phường Hòa Bình, phường Hố Nai, phường Long Bình, phường Long Bình Tân, phường Quang Vinh, phường Quyết Thắng, phường Tam Hiệp, phường Tam Hòa, phường Tân Biên, phường Tân Hiệp, phường Tân Tiến, phường Tân Hòa, phường Tân Mai, phường Tân Phong, phường Tân Vạn, phường Thanh Bình, phường Thống Nhất, phường Trảng Dài, phường Trung Dũng, phường An Hòa, phường Hiệp Hòa, phường Hóa An, phường Tân Hạnh, phường Phước Tân, phường Tam Phước và xã Long Hưng.

Ngoài ra, Yến Linh Water đồng thời cung cấp nước Aquafina tại nhà cho một số cư dân sinh sống tại các khu chung cư và tòa nhà ở Thành phố Biên Hòa như: Sơn An Plaza, Thanh Bình Plaza, Chung cư Pegasus, Chung cư Bửu Long…

Khách hàng tại Thành phố Biên Hòa chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Aquafina đã chia sẻ như sau:

Anh Nam, Dược sỹ – phường Phước Tân

Mỗi ngày khi đi làm, tôi đều mang theo 3 chai nước Aquafina 500ml. Nước có giá thành vừa phải, cùng với đó là chất lượng vô cùng tuyệt vời. Vị nước của Aquafina cũng rất đặc biệt.

Chị Hồng, Nội trợ tại nhà – phường An Bình

Tôi luôn bỏ nước Aquafina vào cặp cho các con mang theo sử dụng mỗi ngày. Mấy đứa nhỏ ngày nào cũng uống 2 chai Aquafina 500ml hết. Uống là hết sạch, tôi rất an tâm khi cho con sử dụng nước Aquafina.

Đặt nước Aquafina ngay với Yến Linh Water

Nước tinh khiết Aquafina là một sản phẩm vô cùng chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt và trải nghiệm chất lượng mà thương hiệu này mang lại.

Để đặt nước tại Yến Linh Water khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đại lý để mua thông qua địa chỉ: Số 24k/11, Khu Phố 9, phường Tân Hòa, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.