Đại lý Aquafina tại Quãng Ngãi

Quảng Ngãi là một trong số những tỉnh thuộc Duyên hải Nam Trung Bộ, có 05 bến cảng thuộc các cảng biển Việt Nam, trong đó cảng biển Dung Quất mang tầm vóc của một cảng quốc tế có khả năng tiếp nhận tàu lên đến 100.000 DWT, tàu hàng 30.000 – 50.000 DWT. Nơi đây có địa hình chủ yếu là đồi núi, và một số mạng lưới sông suối được phân bố đều trên khắp lãnh thổ. Quảng Ngãi có nhiều suối khoáng, suối nước nóng như: Thạch Bích (Trà Bồng), Lộc Thịnh, Bình Hòa (Bình Sơn), Đàm Lương, Thạch Trụ (Mộ Đức),…

Các đại lý nước tập trung phần lớn ở phường Quảng Phú, thị trấn Sơn Tịnh, còn lại nằm rải rác ở các phường như phường Nghĩa Chánh Bắc, Nghĩa Chánh Nam, Nghĩa Lộ, Lê Hồng Phong, Trần Hưng Đạo, Chánh Lộ, Trần Phú. Cùng điểm qua danh sách các đại lý nước tinh khiết Aquafina uy tín tại Quảng Ngãi bên dưới nhé!

Đại lý nước Aquafina Ngọc Yến

Đại lý Aquafina Quảng Ngãi

Ngọc Yến là đại lý cung cấp nước tinh khiết Aquafina chính hãng tại Quảng Phú. Có các dung tích 355ml, 500ml, 1.5L và 5 lít. Đại lý nước uống Ngọc Yến còn có các thương hiệu nước uống khác. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, đại lý Ngọc yến cam kết giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất tại tất cả các khu vực thuộc phường Quảng Phú.

Đại lý bia – nước giải khát Kim Anh

Là đại lý chuyên cung cấp sản phẩm nước uống Aquafina và nhiều loại bia, nước ngọt khác nhau. Cam kết sản phẩm chính hãng, uy tín, Kim Anh tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cùng các dịch vụ tiện lợi nhất, giao hàng nhanh chóng và đúng giờ đến khắp phường Nghĩa Chánh bắc.

Đại lý nước tinh khiết Aquafina Kim Cúc

Kim Cúc là một trong những đại lý có uy tín tại phường Nghĩa Lộ – Tp.Quảng Ngãi , chuyên phân phối nước tinh khiết Aquafina và nhiều nhãn hiệu nước uống khác,…đảm bảo chất lượng tốt nhất, sản phẩm chính hãng, giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất, phủ sóng khắp phường Nghĩa Lộ.

Đại lý bia & nước ngọt Hoàng Vũ

Nước tinh khiết Aquafina

Chuyên phân phối nước uống đóng bình, đóng chai của Aquafina và nhiều nhãn hiệu khác. Đại lý nước Hoàn Vũ có đầy đủ các dung tích, đảm bảo sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng, giao tận nơi đến toàn bộ khu vực thuộc phường Lê Hồng Phong.

Đại lý Aquafina Cô Hồng

Đại lý Cô Hồng là một trong những đại lý cung cấp nước uống đóng bình và đóng chai uy tín tại thị trấn Sơn Tịnh. Phân phối nước uống Aquafina 500ml, 355ml, 1.5L và bình 5L đến các khách hàng trong khu vực. Cô Hồng còn cung cấp một số loại bia và nước ngọt của nhiều nhãn hiệu khác nhau. Cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, giao hàng nhanh chóng, giá thành hợp lý, nhận giao nước tận nơi đến thị trấn Sơn Tịnh và các xã: Tịnh Bắc, Tịnh Bình, Tịnh Đông, Tịnh Giang, Tịnh Hà, Tịnh Hiệp, Tịnh Minh, Tịnh Phong, Tịnh Sơn, Tịnh Thọ, Tịnh Trà.

Đại lý bia – nước giải khát Tư Lệ

Đại lý Tư Lệ chuyên cung cấp nước uống đóng bình, đóng chai của nhiều nhãn hàng khác nhau, trong đó bao gồm nước tinh khiết Aquafina. Chất lượng nước của đại lý Tư Lệ luôn đảm bảo an toàn vệ sinh, giá cả hợp lý nên luôn mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng tại phường Nghĩa Chánh Nam, cùng với dịch vụ giao nước tận nhà tại toàn bộ phường.

Đại lý bia – nước giải khát Anh Phú

Đại lý nước uống đóng chai Anh Phú là đơn vị chuyên phân phối các loại nước tinh khiết, nước khoáng tốt cho sức khỏe của Aquafina và các thương hiệu khác. Anh Phú luôn đồng hành cùng người tiêu dùng với chất lượng và dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Chúng tôi cung cấp nước uống đến tất cả các hộ gia đình tại phường Trần Phú.

Đại lý nước tinh khiết Ngọc Bích

Nước tinh khiết Aquafina

Ngọc Bích là đại lý Aquafina tại phường Chánh Lô. Sản phẩm được cam kết chính hãng, giá cả hợp lý, và đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngọc Bích luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng cùng với những ưu đãi và chính sách giao hàng tận nơi tại tất cả các khu vực thuộc phường Chánh Lộ.

Thông tin này được tổng hợp từ nhiều nguồn (Trang vàng, Google Maps, Fanpage và phản hồi của người tiêu dùng), mang tính chất tham khảo. Người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp đại lý để biết rõ thông tin chi tiết. Trường hợp có thông tin chưa chính xác xin vui lòng báo lại cho Ban Quản Trị của Aquafina Việt Nam để chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất.